TÍCH HỢP CÔNG NGHỆ ETHERNET/IP CHO MÁY IN LASER

( 03-07-2021 - 02:14 PM ) - Lượt xem: 288


 

Domino giới thiệu giao diện EtherNet/IP được thiết kế để tạo nhà máy thông minh hơn, kết nối hơn và đáng tin cậy hơn.

 

Định dạng cho dòng máy in laser D series và F series, thiết bị phần mềm này cung cấp nền tảng giao tiếp trực tiếp từ máy in cho đến PLC (Bộ điều khiển Logic Lập trình). Tận dụng thiết bị dây chuyền hiện có ở nhà máy, các khách hàng của Domino sẽ kiểm soát hoàn toàn qua thiết bị in và nội dung in thông qua giao thức công nghiệp tiêu chuẩn. Máy in cũng có thể chuyển tiếp dữ liệu hiệu suất, cho phép dự đoán và bảo trì trước.

 

Giải pháp EtherNet/Ip là “plug and play”, dễ cấu hình và không yêu cầu lập trình bổ sung - chỉ cần nhấp chuột bốn lần để kết nối máy in Domino đến phần cứng. Việc kết nối đến máy tính bảng đơn cho phép nhãn PLC tiêu chuẩn được gửi đến máy in. Thống kê về hiệu suất máy in cũng có thể được thấy trong thời gian thực, cho phép chẩn đoán vấn đề nhanh chóng và giải mã dữ liệu.

 

 

 

 

Thiết lập một hệ thống truyền dữ liệu khác có thể bao gồm lập trình bổ sung để máy in giao tiếp với PLC - nhiều chức năng khác nhau khiến kết nối thường bị giới hạn và không linh hoạt, vì vậy cần phải có chuyên môn kỹ thuật khi in. Hơn nữa, những công nghệ này có thể bắt buộc phải có thiết bị bổ sung và phần mềm bên ngoài hoặc có thể liên quan đến bên thứ ba. Việc này có thể làm chậm việc phán đoán sự cố hoặc phản hồi dữ liệu và với những hệ thống phức tạp, chi phí có thể phát sinh do cần phải đào tạo kỹ sư liên tục.

 

Ông Adem Kulauzovic, Giám đốc bộ phận In Tự động của Domino cho biết : “việc truyền dữ liệu từ laser đến PLC khách hàng là vấn đề cấp thiết trong công nghệ 4.0 hiện nay bởi vì kiến thức về hiệu suất laser rất cần thiết để ứng dụng tự động công nghiệp tốc độ cao được vận hành trơn tru. Mỗi khi sự cố xảy ra trên dây chuyền, dịch vụ kiểm soát tốc độ cao phải xác định và gửi thông tin ngay lập tức cho người vận hành, vì vậy bất kỳ vấn đề nào cũng có thể giải quyết sớm nhất có thể.

 

EtherNet/IP của Domino sẽ đưa cho khách hàng một hub trung tâm, từ chỗ đó họ có quyền truy cập toàn diện vào hệ thống mạng của họ, cho họ kiểm soát hoàn toàn máy in và tránh phải cấu hình từng máy riêng lẻ. Trong thời gian thực, nội dung trực tiếp có thể được gửi đến máy in laser từ một thiết bị - không sử dụng bộ xử lý hoặc quét bổ sung - vận hành nhanh, tạo thời gian lý tưởng - các ứng dụng quan trọng. Phần cứng này có thể mở rộng khả năng của khách hàng để ghi dữ liệu máy in, thống kê và những thông tin khác từ dây chuyền nhà máy mà không cần thiết bị bổ sung nào hoặc sự tham gia bên ngoài nào, loại bỏ sự chậm trễ chuyển giao và các chức năng hạn chế hoặc không linh hoạt.

 

Công nghệ mới được xác nhận bởi ODVA, hiêp hội quản lý của EtherNet/IP. Nó hoạt động như một phần tích hợp cuả PLC, xác nhận lại độ chính xác và chức năng của nó. Người dùng của công nghệ này có quyền truy cập trực tiếp vào mạng của họ, cho họ kiểm soát hoàn toàn máy in từ bộ điều khiển trung tâm và tránh phải cấu hình từng máy riêng lẻ.

 

Ông Adem kết luận: “ Máy in Domino kết nối với hệ thống của khách hàng mà không cần bất cứ linh kiện bổ sung nào, giữ cho toàn bộ chương trình hoạt động đơn giản. Phán đoán và xử lý sự cố có thể được xác định nhanh chóng và dễ dàng; điều này hiệu quả hơn nhiều so với hệ thống khác-có những lỗi xảy ra thường xuyên và bạn phải mất thời gian quý báu để tìm cách sửa chữa, gây ra sự chậm trễ tốn kém.”

 

Sự phát triển này cho thấy Domino cam kết cung cấp giải pháp in tốt nhất đến khách hàng - cho họ một nền tảng để sản xuất nhanh hơn và hiệu quả hơn.

 

Để biết thêm thông tin hay cần được hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH TM DV ĐẠT MỸ

Địa chỉ: 12-14 đường số 16, Khu dân cư An Lạc, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 62600789 - (028) 37511715

Email: info@datmy.com.vn

 

Chat Zalo

Chat Messenger

Tin tức Khác

QuickDesign tích hợp máy in Domino với hệ thống MES và ERP để giảm thiểu sự can thiệp của con người, mang lại hiệu suất cao cho nhà sản xuất
Nhiều công nghệ in phù hợp để in trên bao bì mềm như công nghệ in phun liên tục ,in nhiệt, in laser, in ruy băng, công nghệ in và dán nhãn,....
In và dán nhãn giúp cho người dùng có thể dán nhãn trực tiếp trên sản phẩm và bao bì. Nhãn dán có thể mang dữ liệu như các ký tự , mã vạch, số biến đổi, mã vạch 2D, mã QR code và nhiều nội dung khác có độ chính xác và hiệu quả cao
Việc chống hàng giả phụ thuộc vào hiệu quả in trên sản phẩm của bạn và đóng gói ở mỗi công đoạn trên dây chuyền sản xuất; tất cả các bên đều có thể đọc được mã in. Công nghệ in hiện đại giúp chúng ta dễ dàng in các mã truy xuất nguồn gốc trên nhiều loại vật liệu khác nhau như nhựa, thủy tinh, màng phim, giấy bạc mà không làm chậm tốc độ sản xuất của bạn.
Mực in kích hoạt-UV màu trong suốt mới của Domino chuyển sang màu xanh khi tiếp xúc với tia UV, rất lý tưởng để sử dụng trong quá trình Theo dõi và Truy xuất nội bộ. Mã in chìm thường biến mất trong vòng một tháng sau khi in và không để lại dấu lâu dài.
Thời gian sản xuất và tính hiệu quả trên dây chuyền sản xuất có liên quan chặt chẽ tới lợi nhuận của bạn. Tối đa hóa  hiệu suất trong khi vẫn đảm bảo được chất lượng là cách tối đa hóa doanh thu
Các thiết bị y tế phải được in mã nhận dạng duy nhất UDI, phù hợp với Quy định về Thiết bị Y tế (MDR) hoặc  Quy định Hiệp hội Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) để giúp dễ dàng xác định các nhà sản xuất thiết bị y tế cũng như thông tin quan trọng như kích thước hình dạng sản phẩm và mục đích sử dụng, dễ dàng thu hồi sản phẩm lỗi
2020 Bản quyền thuộc về DMC. Design by NiNa Co.,Ltd
Zalo
favebook
aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa