NHỮNG Ý TƯỞNG TUYỆT VỜI CHO DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT

( 03-07-2021 - 02:14 PM ) - Lượt xem: 300


 

Thời gian sản xuất và tính hiệu quả trên dây chuyền sản xuất của bạn có liên quan chặt chẽ tới lợi nhuận của bạn. Nói một cách khác, tối đa hóa  hiệu suất trong khi vẫn đảm bảo được chất lượng là cách tối đa hóa doanh thu. Sau đây là một vài ý tưởng đảm bảo môi trường sản xuất  hiệu quả nhất có thể mà bạn có thể áp dụng.

 

Chiến lược tổ chức

Điều đầu tiên là bạn hãy ngồi xuống và quan sát. Bước quan trọng nhất của triết lý Lean Sigma là giai đoạn “xác định”. Đâu là điểm khó khăn trong công việc hiện tại của bạn? Hãy nhìn nhân viên của bạn, quá trình vận hành của bạn và thiết bị sản xuất của bạn để xác định những khu vực có thể cải tiến.

 

Một việc khác để cân nhắc ( thường hay bỏ qua) đó là cơ sở hạ tầng của môi trường sản xuất. Từ chất liệu cho đến dụng cụ máy móc, mọi thứ nên được tổ chức hợp lý và liên kết với nhau. Cơ sở hạ tầng hiện tại của bạn có tối đa hóa hiệu quả không?

 

Công nghệ phát hiện kim loại

Không ai muốn thấy kim loại trong thực phẩm. Đó là lý do cần có biện pháp phòng ngừa, đảm bảo an toàn thực phẩm. Nhiều nhà sản xuất thực phẩm đã lắp đặt máy phát hiện kim loại trên dây chuyền sản xuất của họ. Máy phát hiện kim loại có thể đặt tại nhiều nơi trên khắp dây chuyền sản xuất, đảm bảo là không có chất chứa kim loại nào rơi vào sản phẩm của bạn. Cũng như giám sát thực phẩm, việc lắp đặt máy phát hiện kim loại có thể bảo vệ máy móc của bạn. Thậm chí hạt nhỏ nhất cũng có thể dẫn đến sự cố máy móc.

 

Công nghệ X-ray

Dĩ nhiên là khi xác định đối tượng bên ngoài, những máy phát hiện kim loại chỉ có một giới hạn  nhất định. Chúng chỉ có thể nhận ra những vật kim loại. Đó là lý do tại sao một vài nhà sản xuất thực phẩm chuyển hướng qua dùng hệ thống X-ray, là hệ thống có thể phát hiện một loạt các chất gây ô nhiễm như thủy tinh, cao su và nhựa.

 

Quá trình chuyển đổi X-Ray đang được tiến hành nhưng sẽ không thực hiện nhanh chóng vì công nghệ này rất đắt và người ta cho rằng doanh thu của máy phát hiện kim loại chiếm nhiều hơn doanh thu của hệ thống X-Ray theo tỷ lệ 10:1

 

 

 

 

Công nghệ đóng nắp

Hoạt động đóng kín thường được thực hiện ở khu vực cổ chai của dây chuyền sản xuất. Nhà sản xuất đối mặt với một loại khó khăn, cụ thể là trong ngành sản xuất thực phẩm và nước giải khát. Công nghệ đóng kín thường áp dụng cho các bao bì chứa dầu, axit, muối, v.v… với tiêu chuẩn đảm bảo an toàn vệ sinh. Điều quan trọng là tìm giải pháp thích hợp để tăng năng suất của bạn mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.

 

 

 

 

Công nghệ Cloud ( Domino Ax series)

Mỗi yếu tố của dây chuyền sản xuất của bạn yêu cầu duy trì hoạt động hiệu quả. Nhưng làm sao bạn biết là khi nào? Hãy tìm hiểu Domino Cloud

 

Đây là nền tảng giám sát từ xa cho cuộc cách mạng Ax series của máy in phun liên tục, đảm bảo hiệu quả trên dây chuyền sản xuất của bạn.

Máy in của bạn gửi thông tin đến Domino Cloud , nơi mà hiệu suất được những chuyên gia kỹ thuật của Domino giám sát. Nếu có sự cố, Domino có thể thường xuyên chỉnh sửa từ xa mà không gây cản trở cho công việc sản xuất của bạn. Mặt khác, bộ phận hỗ trợ của Domino sẽ trao đổi với bạn cách chỉnh sửa hiệu quả và nhanh gọn trước khi sự cố làm gián đoạn sản xuất, hoặc họ có thể cử một chuyên viên kỹ thuật cùng với linh kiện máy móc cần thiết để đến nhà máy của bạn khắc phục sự cố sẽ xảy ra trong tương lai. Nó giúp giảm thiểu thời gian ngưng hoạt động và tối đa hóa hiệu quả sản xuất cho bạn.

 

 

Công nghệ in và dán nhãn tiên tiến

Công nghệ in và dán nhãn lỗi thời đã tạo ra một lượng sản xuất kém hiệu quả. Đầu tiên nó làm chậm tốc độ tổng thể của năng suất. Thứ hai là nó yêu cầu nhiều thời gian bảo trì khi xảy ra tình trạng ngưng hoạt động sản xuất. Thứ ba là nó có thể gây sai sót khi in, bạn cần phải in lại toàn bộ lô sản phẩm.

 

Công nghệ in và dán nhãn mới nhất được thiết kế với năng suất và thời gian hoạt động để giúp những nhà sản xuất có thể cạnh tranh. Domino có dòng công nghệ in và dán nhãn tinh tế mang đến chất lượng tốt, sự linh hoạt và giá trị lợi nhuận cao cho bạn.

Liên quan đến ứng dụng, chất liệu hoặc môi trường sản xuất, Domino có công nghệ nhanh gọn và linh hoạt để tăng cường hiệu quả dây chuyền sản xuất, hệ thống không còn mã in sai hay vị trí không chính xác, giảm thiểu hoặc loại bỏ sản phẩm in sai.

 

 

 

 

Lựa chọn của bạn

Công nghệ mới nhất đang cách mạng hóa sản lượng, chất lượng và hiệu quả trên dây chuyền sản xuất. Hãy nhìn vào các cấp độ sản lượng hiện tại của bạn, sử dụng các quy trình và phương pháp cải tiến liên tục như Lean 6 Sigma; xem xét và lựa chọn những công nghệ mới độc đáo của Domino để giúp bạn thúc đẩy hiệu quả kinh doanh, mang lại lợi nhuận cao.

 

Để biết thêm thông tin và cần được hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH TM DV ĐẠT MỸ

Địa chỉ: 12-14 đường số 16, Khu dân cư An Lạc, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 62600789 - (028) 37511715

Email: info@datmy.com.vn

 

 

Chat Zalo

Chat Messenger

Tin tức Khác

QuickDesign tích hợp máy in Domino với hệ thống MES và ERP để giảm thiểu sự can thiệp của con người, mang lại hiệu suất cao cho nhà sản xuất
Nhiều công nghệ in phù hợp để in trên bao bì mềm như công nghệ in phun liên tục ,in nhiệt, in laser, in ruy băng, công nghệ in và dán nhãn,....
In và dán nhãn giúp cho người dùng có thể dán nhãn trực tiếp trên sản phẩm và bao bì. Nhãn dán có thể mang dữ liệu như các ký tự , mã vạch, số biến đổi, mã vạch 2D, mã QR code và nhiều nội dung khác có độ chính xác và hiệu quả cao
Việc chống hàng giả phụ thuộc vào hiệu quả in trên sản phẩm của bạn và đóng gói ở mỗi công đoạn trên dây chuyền sản xuất; tất cả các bên đều có thể đọc được mã in. Công nghệ in hiện đại giúp chúng ta dễ dàng in các mã truy xuất nguồn gốc trên nhiều loại vật liệu khác nhau như nhựa, thủy tinh, màng phim, giấy bạc mà không làm chậm tốc độ sản xuất của bạn.
Mực in kích hoạt-UV màu trong suốt mới của Domino chuyển sang màu xanh khi tiếp xúc với tia UV, rất lý tưởng để sử dụng trong quá trình Theo dõi và Truy xuất nội bộ. Mã in chìm thường biến mất trong vòng một tháng sau khi in và không để lại dấu lâu dài.
Thiết bị phần mềm cung cấp nền tảng giao tiếp trực tiếp từ máy in cho đến PLC giúp kiểm soát hoàn toàn qua thiết bị in và nội dung in thông qua giao thức công nghiệp tiêu chuẩn, chuyển tiếp dữ liệu hiệu suất, cho phép dự đoán và bảo trì trước
Các thiết bị y tế phải được in mã nhận dạng duy nhất UDI, phù hợp với Quy định về Thiết bị Y tế (MDR) hoặc  Quy định Hiệp hội Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) để giúp dễ dàng xác định các nhà sản xuất thiết bị y tế cũng như thông tin quan trọng như kích thước hình dạng sản phẩm và mục đích sử dụng, dễ dàng thu hồi sản phẩm lỗi
2020 Bản quyền thuộc về DMC. Design by NiNa Co.,Ltd
Zalo
favebook
aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa