+ Sản phẩm - Domino Việt Nam
print-and-apply-blog-banner-v2_16575513032020.png
Máy in phun Date Domino Ax-Series Máy in mực nhiệt Domino G-Series Máy in truyền nhiệt ruy băng Domino V-Series Máy in Laser CO2 Domino D-Series Máy in và dán nhãn Domino M-Series Máy in fibre laser Domino F-Series
Máy in phun Date Domino Ax-Series
Máy In phun date Domino Ax-Series là dòng sản phẩm nâng cấp của Domino, tập hợp những tính năng vượt trội như thiết kế nhỏ gọn, màn hình LCD cảm ứng, hệ thống mực in mới, cho ra những hạt mực chính xác và rõ nét, hệ thống i-Tech kết nối công nghệ lưu trữ đám mây Domino Cloud cho phép giám sát và theo dõi từ xa dây chuyền sản xuất, đáp ứng xu hướng công nghệ 4.0 hiện đại, tiết kiệm và hiệu quả. Ax-Series gồm 3 sản phẩm riêng biệt : Domino Ax150i, Domino Ax350i và Domino Ax550i.
Công nghệ vượt trội của dòng in phun Công nghệ điều khiển thông minh, kết nối với phần mềm cài trên máy vi tính để ứng dụng trong quàn lý sản phẩm, quản lý kho, .... và truy nguyên nguồn gốc 
Máy in phun date Domino Ax150i
Đổi mới, sáng tạo của dòng in phun
Máy in phun date Domino Ax350i
Công nghệ in phun mạnh mẽ hoạt động trong những môi trường khắc nghiệt nhất
Máy in phun date Domino Ax550i
Máy in mực nhiệt Domino G-Series
Công nghệ in không dung môi - Máy in mực nhiêt Domino G-Series - dễ lắp đặt, dễ vận hàng - dễ dàng kết nối với dây chuyền sản xuất và không chi phí bảo trì. Với công nghệ ngày càng phổ biến trong môi trường thực phẩm, dược phẩm và công nghiệp, dòng máy in nhiệt i-Tech của chúng tôi có thể in nội dung chất lượng cao trên dây chuyền sản xuất. Với việc chọn 2 đầu in hoặc 4 đầu in phụ thuộc vào dòng máy mà bạn chọn, độ cao của nội dung in có thể điều chỉnh theo số dòng với tốc độ in lên đến 300m / phút. G-Series gồm 3 sản phẩm riêng biệt: G130i và G320i .
Đơn Giản - Dễ sử dụng - Không chi phí bảo trì
Máy in mực nhiệt Domino G130i
Giải pháp linh hoạt lên tới 4 đầu in, ứng dụng cho các nhu cầu đòi hỏi khắc khe
Máy in mực nhiệt Domino G320i
Máy in truyền nhiệt ruy băng Domino V-Series
Máy in truyền nhiệt ruy băng TTO Domino V-Series được thiết kế để in nội dung rõ ràng, sắc nét ở tốc độ cao, với thời gian thực trong máy cho phép tạo dữ liệu theo thời gian hiện hành và tự động cập nhật sau mỗi lần in , công nghệ Dancing Arm giúp ruy băng luôn căng, không bị lỗi đứt ruy băng trong quá trình in và giúp tiết kiệm ruy băng lên đến 60%. Dòng in truyền nhiệt Domino V-Series phù hợp với hầu hết các dây chuyền đóng gói hiện tại, giảm chi phí cài đặt ở mức tối thiểu và giảm thời gian downtime trong hoạt động sản xuất.
"Giải pháp in truyền nhiệt tích hợp trên chuyền đóng gói bao bì với chi phí hợp lý
Máy in Ruy băng Domino V120i
Giải pháp in code hoàn hảo cho mọi chất liệu trên máy đóng gói bao bì túi
Máy in Ruy Băng Domino V230i
Tốc độ, Vùng in lớn 128mm và hiệu quả
Máy in Ruy băng Domino V320i
Máy in Laser CO2 Domino D-Series
"Domino Laser D-Series với i-Tech nhỏ gọn, mạnh mẽ và đa năng mang đến tốc độ cao, chất lượng in hoàn hảo trên nhiều loại vật liệu khác nhau, với khả năng in được nhiều dòng in. Máy in laser CO2 Domino được lắp đặt linh hoạt qua thiết kế mô đun . Vỏ máy cấp độ IP65 thích hợp sử dụng trong những môi trường khắc nghiệt. Máy in laser này không cần mực in và dung môi, giảm thiểu lãng phí hao hụt.
Máy in laser CO2 cơ bản với Power 10W
Máy in Laser CO2 Domino D120i
Hiệu suất mạnh mẽ với Power 30W
Máy in Laser CO2 Domino D320i
Hiệu suất tối đa với Power 60W
Máy in Laser CO2 Domino D620i
Máy in và dán nhãn Domino M-Series
Máy in và dán nhãn tập hợp các tính năng dễ dàng thay thế cuộn nhãn hoặc thêm ruy băng, đưa ra giải pháp in & dán chính xác và đảm bảo đạt được thời gian hoạt động sản xuất tối đa và năng suất mong muốn.
Dán nhãn ở mặt trên, bên cạnh hay dưới đáy của bao bì
Máy in và dán nhãn Domino M230i-T4/T6
Hệ thống in và dán trên pallet
Máy in và dán nhãn Domino M230i-P150
Dán in và dán nhãn góc của bao bì
Máy in và dán nhãn Domino M230i-CW100
Máy in fibre laser Domino F-Series
"Máy in khắc fibre laser là một trong những giải pháp tiềm năng của dòng in khắc Domino, có những tính năng vượt trội như in khắc chính xác, rõ ràng, sắc nét trên nhiều loài vật liệu. Nhờ vào kích thước điểm tia laser, máy có thể in sắc nét, đẹp hơn gấp mười lần so với những sản phẩm in laser thông thường khác. Máy in khắc fibre laser F-Series có thể in nhiều dòng in với nhiều phông chữ và kích cỡ in khác nhau tại bất kỳ hướng in nào, hoàn toàn thích hợp in đồ họa lẫn mã 2D datamatrix.
In khắc rõ ràng trên các linh kiện và bao bì
Máy in Fibre laser Domino F220i
In khắc laser trên lon nhôm của ngành nước giải khát
Máy in Fibre laser Domino F720i
2020 Bản quyền thuộc về DMC. Design by NiNa Co.,Ltd
Zalo
favebook
aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa