TÁC ĐỘNG CỦA CÔNG NGHIỆP 4.0 TRÊN VIỆC TÍCH HỢP MÁY IN

( 06-04-2021 - 01:24 PM ) - Lượt xem: 340


Công nghiệp 4.0 đang cách mạng hóa nhiều khía cạnh của thế giới mà chúng ta đang sống ngày nay. Một trong những yếu tố quan trọng của Công nghiệp 4.0 là tích hợp vào thiết bị nhà máy, hệ thống và quy trình để tăng hiệu quả sản xuất. Việc áp dụng giao thức nền tảng trao đổi thông tin toàn cầu đảm bảo việc tích hợp dễ dàng hơn và giải pháp cho “ vùng đất tự động hóa”

 

Nhiều quy trình sản xuất tự động thường phát triển trong silo nhưng nền công nghiệp internet vạn vật (IOT) yêu cầu những hệ thống này giao tiếp với nhau và với hệ thống kiểm soát toàn bộ nhà máy. Giao thức nền tảng cung cấp những mẫu cho một chiếc cầu kết nối mọi bộ phận của nhà máy với nhau, thu thập dữ liệu đến internet - từ thiết bị, dây chuyền sản xuất đến việc tích hợp máy in vào máy Sản xuất thiết bị gốc (OEM).

 

Giao thức nền tảng mang lại lợi ích cho các nhà sản xuất ngoài việc tích hợp dễ dàng. Chúng trình bày cách tiếp cận hợp nhất và an toàn để  thu thập và truyền dữ liệu thông qua các hệ thống khác nhau để ghi lại hiệu quả hoạt động tổng thể (OEE)

 

Nền tảng Weihenstephan Standards (WS) là một  nền tảng trao đổi thông tin được nhiều nhà sản xuất chấp nhận trong ngành công nghiệp thực phẩm và nước giải khát, và QuickDesign WS cho phép máy in Domino kết nối với thiết bị và hệ thống khác trong môi trường sản xuất sử dụng WS.

 

Kết nối máy in đến hệ thống sản xuất như MES ( Hệ thống Điều hành Sản xuất) và ERP ( Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp) giúp tăng hiệu suất bằng cách tự động hóa hoạt động in. Nguyên nhân chính gây ra thời gian ngưng hoạt động ngoài dự kiến là do người vận hành nhập thông tin không chính xác trên máy in.

 

 

QuickDesign tích hợp máy in Domino  với hệ thống MES và ERP để giảm thiểu sự can thiệp của con người.

 

Domino luôn giúp khách hàng đạt được mục tiêu cuối cùng trong bất kỳ môi trường sản xuất nào: đạt hiệu suất tối đa. Chúng tôi có thể làm việc này bằng cách thường xuyên giới thiệu khái niệm công nghiệp 4.0 và cải tiến các sản phẩm của chúng tôi, mang đến nhiều giá trị cho nhà máy. Với những thay đổi tích cực, tiềm năng cho dây chuyền sản xuất để đạt hiệu quả hơn, liên tục hơn trong hoạt động sản xuất và loại trừ việc thu hồi sản phẩm do lỗi của người vận hành. 

 

Để biết thêm thông tin hay cần được hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH TM DV ĐẠT MỸ

Địa chỉ: 12-14 đường số 16, Khu dân cư An Lạc, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 62600789 - (028) 37511715

Email:info@datmy.com.vn

 

 

 

Chat Zalo

Chat Messenger

Tin tức Khác

Nhiều công nghệ in phù hợp để in trên bao bì mềm như công nghệ in phun liên tục ,in nhiệt, in laser, in ruy băng, công nghệ in và dán nhãn,....
In và dán nhãn giúp cho người dùng có thể dán nhãn trực tiếp trên sản phẩm và bao bì. Nhãn dán có thể mang dữ liệu như các ký tự , mã vạch, số biến đổi, mã vạch 2D, mã QR code và nhiều nội dung khác có độ chính xác và hiệu quả cao
Việc chống hàng giả phụ thuộc vào hiệu quả in trên sản phẩm của bạn và đóng gói ở mỗi công đoạn trên dây chuyền sản xuất; tất cả các bên đều có thể đọc được mã in. Công nghệ in hiện đại giúp chúng ta dễ dàng in các mã truy xuất nguồn gốc trên nhiều loại vật liệu khác nhau như nhựa, thủy tinh, màng phim, giấy bạc mà không làm chậm tốc độ sản xuất của bạn.
Mực in kích hoạt-UV màu trong suốt mới của Domino chuyển sang màu xanh khi tiếp xúc với tia UV, rất lý tưởng để sử dụng trong quá trình Theo dõi và Truy xuất nội bộ. Mã in chìm thường biến mất trong vòng một tháng sau khi in và không để lại dấu lâu dài.
Thiết bị phần mềm cung cấp nền tảng giao tiếp trực tiếp từ máy in cho đến PLC giúp kiểm soát hoàn toàn qua thiết bị in và nội dung in thông qua giao thức công nghiệp tiêu chuẩn, chuyển tiếp dữ liệu hiệu suất, cho phép dự đoán và bảo trì trước
Thời gian sản xuất và tính hiệu quả trên dây chuyền sản xuất có liên quan chặt chẽ tới lợi nhuận của bạn. Tối đa hóa  hiệu suất trong khi vẫn đảm bảo được chất lượng là cách tối đa hóa doanh thu
Các thiết bị y tế phải được in mã nhận dạng duy nhất UDI, phù hợp với Quy định về Thiết bị Y tế (MDR) hoặc  Quy định Hiệp hội Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) để giúp dễ dàng xác định các nhà sản xuất thiết bị y tế cũng như thông tin quan trọng như kích thước hình dạng sản phẩm và mục đích sử dụng, dễ dàng thu hồi sản phẩm lỗi
2020 Bản quyền thuộc về DMC. Design by NiNa Co.,Ltd
Zalo
favebook
aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa