7789467943001.jpg

In trên thiết bị phẫu thuật cầm tay

( 03-07-2021 - 01:44 PM ) - Lượt xem: 419


Theo dõi hệ thống phân phối và sử dụng thiết bị phẫu thuật cầm tay là việc rất quan trọng để bảo vệ an toàn cho bệnh nhân. Chúng tôi cung cấp giải pháp in laser, có thể in khắc trên những thiết bị nhỏ nhất với ký tự, đồ họa và mã 2D datamatrix sắc nét.


Bạn có thể điều chỉnh dạng sóng của xung laser để độ tương phản tốt hơn trên những vật liệu mềm nhất hoặc cứng nhất - phù hợp để in trên những thiết bị kim loại và nhựa. 


Máy F720i tạo ra một lượng nhiệt lớn để tối thiểu nhu cầu làm mát. Bạn không cần phải tốn thời gian bảo trì hay thay thế vật tiêu hao vì máy không dùng đến mực và dung môi, giúp bạn tối đa hóa thời gian sản xuất, thậm chí cho tỷ lệ sản xuất cao, không chỉ tiết kiệm chi phí sản xuất, mang lại lợi nhuận mà máy in còn thân thiện với môi trường. Với thiết kế đầu scan I-Tech nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng lắp đặt máy trong những nơi sản xuất và đóng gói hạn chế không gian. Sự kết hợp công nghệ in khắc fibre laser và in dán nhãn giúp bạn vận hành trơn tru từ khâu sản xuất sản phẩm cho đến đóng gói, dán nhãn trên pallet và phân phối đến người tiêu dùng - tối đa hóa hoạt động sản xuất và đảm bảo tuân thủ với tất cả những quy định của pháp luật liên quan đến ngành y tế.

 

 

Chat Zalo

Chat Messenger

Giải pháp và dịch vụ Khác

Máy in phun date Domino Ax, máy in laser, máy in truyền nhiệt Ruy băng, máy in&dán nhãn có thể giúp bạn tối đa hóa thời gian hoạt động sản xuất, tối thiểu thời gian bảo trì và đáp ứng yêu cầu pháp lý.
Giải pháp in sản phẩm chất lượng cao và chính xác trên nhựa hoặc thủy tinh - cho phép bạn tối đa hóa thời gian sản xuất, tối thiếu thời gian bảo trì và đáp ứng những yêu cầu pháp lý
Giải pháp in laser và in Mực truyền nhiệt linh hoạt, mang lại lợi nhuận, giúp tối đa hóa hoạt động sản xuất và đảm bảo tuân thủ quy định pháp lý - thậm chí những khó khăn khi in trên vật liệu
Máy in laser và in truyền nhiệt chất lượng cao, mang lại lợi nhuận, in nhanh và chính xác trên hộp - giúp đảm bảo việc tuân thủ những quy định pháp lý liên quan đến ngành dược và tối đa hóa thời gian sản xuất.
2020 Bản quyền thuộc về DMC. Design by NiNa Co.,Ltd
Zalo
favebook
aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa