1930730601241.jpg

In trên nhãn

( 03-07-2021 - 01:30 PM ) - Lượt xem: 541


 

Chúng tôi cung cấp giải pháp in chất lượng cao, dễ tích hợp vào mỗi công đoạn của quy trình sản suất, từ khâu in trên sản phẩm đến dán nhãn trên pallet. Máy in phun date, máy in laser, máy in truyền nhiệt, máy in&dán nhãn có thể giúp bạn tối đa hóa thời gian hoạt động sản xuất, tối thiểu thời gian bảo trì và đáp ứng yêu cầu pháp lý.

 

Tất cả máy in của chúng tôi được thiết kế để mang lại hiệu quả kinh tế, ít tốn thời gian bảo trì máy và hoạt động với tiêu chuẩn cao nhất. Máy in cung cấp bản in chính xác như ký tự người đọc và máy đọc, hình ảnh đồ họa và mã QR code trên nhiều vật liệu khác nhau- thậm chí với tốc độ sản xuất nhanh nhất. Với thiết kế linh hoạt và nhỏ gọn cho phép máy in nhãn có thể tích hợp liền mạch vào bất kỳ môi trường sản xuất nào.

 

Giải pháp in nhãn hiệu suất cao của Domino cũng cho phép sản phẩm của bạn được xác định và theo dõi dễ dàng thông qua mã Nhận dạng Thiết bị Duy nhất (UDI), số sê ri, mã batch, ngày sản xuất và hạn sử dụng - đảm bảo là sản phẩm của bạn luôn tuân thủ những quy định pháp luật mới nhất.

 

Chat Zalo

Chat Messenger

Giải pháp và dịch vụ Khác

Giải pháp in sản phẩm chất lượng cao và chính xác trên nhựa hoặc thủy tinh - cho phép bạn tối đa hóa thời gian sản xuất, tối thiếu thời gian bảo trì và đáp ứng những yêu cầu pháp lý
Theo dõi hệ thống phân phối và sử dụng thiết bị phẫu thuật cầm tay là việc rất quan trọng để bảo vệ an toàn cho bệnh nhân. Chúng tôi cung cấp giải pháp in laser, có thể in khắc trên những thiết bị nhỏ nhất với ký tự, đồ họa và mã 2D datamatrix sắc nét.
Giải pháp in laser và in Mực truyền nhiệt linh hoạt, mang lại lợi nhuận, giúp tối đa hóa hoạt động sản xuất và đảm bảo tuân thủ quy định pháp lý - thậm chí những khó khăn khi in trên vật liệu
Máy in laser và in truyền nhiệt chất lượng cao, mang lại lợi nhuận, in nhanh và chính xác trên hộp - giúp đảm bảo việc tuân thủ những quy định pháp lý liên quan đến ngành dược và tối đa hóa thời gian sản xuất.
2020 Bản quyền thuộc về DMC. Design by NiNa Co.,Ltd
Zalo
favebook
aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa