4857789886281.png

In trên chai

( 03-07-2021 - 01:43 PM ) - Lượt xem: 412


 

Giải pháp in sản phẩm chất lượng cao và chính xác trên chất liệu nhựa hoặc thủy tinh - cho phép bạn tối đa hóa thời gian sản xuất, tối thiếu thời gian bảo trì và đáp ứng những yêu cầu pháp lý.

In chính xác trên chai là việc rất quan trọng - đảm bảo nội dung có thể theo dõi trong suốt quá trình phân phối và sử dụng. Nhưng với hàng loạt kích thước chai, hình dáng và vật liệu khác nhau, thật khó để tìm giải pháp in và dán linh hoạt đủ để đáp ứng các yêu cầu pháp lý mà không ảnh hưởng đến sản xuất.


Giải pháp in laser và in khắc fibre laser của chúng tôi tạo những ký tự, đồ họa và mã 2D Datamatrix chính xác trên hàng loạt các vật liệu bao gồm nhựa và thủy tinh. Không cần đến mực in và dung môi, máy in sử dụng nguồn lực tối thiểu  - tiết kiệm chi phí và loại bỏ nhu cầu bảo trì. Máy in được thiết kế để tối đa hóa tính linh hoạt và tối thiểu hóa kích cỡ- vì vậy có thể tích hợp vào quy trình sản xuất hiện tại trong khi vẫn mang lại hiệu quả cao.


Hơn nữa, chúng tôi cũng có thể đưa ra một loạt giải pháp dán nhãn chất lượng cao, linh hoạt- giúp bạn in chính xác ở tất cả loại bao bì.

 

 

        

Chat Zalo

Chat Messenger

Giải pháp và dịch vụ Khác

Máy in phun date Domino Ax, máy in laser, máy in truyền nhiệt Ruy băng, máy in&dán nhãn có thể giúp bạn tối đa hóa thời gian hoạt động sản xuất, tối thiểu thời gian bảo trì và đáp ứng yêu cầu pháp lý.
Theo dõi hệ thống phân phối và sử dụng thiết bị phẫu thuật cầm tay là việc rất quan trọng để bảo vệ an toàn cho bệnh nhân. Chúng tôi cung cấp giải pháp in laser, có thể in khắc trên những thiết bị nhỏ nhất với ký tự, đồ họa và mã 2D datamatrix sắc nét.
Giải pháp in laser và in Mực truyền nhiệt linh hoạt, mang lại lợi nhuận, giúp tối đa hóa hoạt động sản xuất và đảm bảo tuân thủ quy định pháp lý - thậm chí những khó khăn khi in trên vật liệu
Máy in laser và in truyền nhiệt chất lượng cao, mang lại lợi nhuận, in nhanh và chính xác trên hộp - giúp đảm bảo việc tuân thủ những quy định pháp lý liên quan đến ngành dược và tối đa hóa thời gian sản xuất.
2020 Bản quyền thuộc về DMC. Design by NiNa Co.,Ltd
Zalo
favebook
aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa