1617888760811.jpg

In trên vỉ thuốc

( 03-07-2021 - 02:06 PM ) - Lượt xem: 505


Giải pháp in laser và in Mực truyền nhiệt linh hoạt, mang lại lợi nhuận, giúp tối đa hóa hoạt động sản xuất và đảm bảo tuân thủ quy định pháp lý - thậm chí những khó khăn khi in trên vật liệu


Số biến đổi và in trên sản phẩm là một phần quan trọng trong quá trình sản xuất, đảm bảo tuân thủ những quy định pháp lý mới nhất và sau cùng là đảm bảo sức khỏe của người sử dụng. Nhưng nó cũng có thể chỉ ra những thách thức khi thực hiện - đặc biệt khi xử lý những khó khăn trong việc in trên vật liệu.

 

Giải pháp in laser và in Mực truyền nhiệt của chúng tôi có thể ngay lập tức tạo ra những ký tự người đọc và máy đọc, đồ họa,QR code, mã 2D Datamatrix. Máy cũng được thiết kế để tích hợp vào một loạt các quy trình sản xuất mà không ảnh hưởng đến hiệu suất, tiết kiệm chi phí và nguồn lực- thậm chí với những nội dung phức tạp và tốc độ sản xuất nhanh. Máy in laser của chúng tôi không sử dụng mực in và dung môi - tối thiểu hóa  nguồn lực và thời gian làm khô. Đầu scan I-Tech độc đáo của chúng tôi được thiết kế nhỏ gọn, đáng tin cậy và có thể điều chỉnh. 


Khi sử dụng công nghệ dán nhãn bao bì, máy in laser và in Mực truyền nhiệt mang đến giải pháp in sản phẩm hoàn chỉnh để tối đa hóa sản xuất trong khi vẫn giúp bạn tuân thủ quy định pháp luật .

Chat Zalo

Chat Messenger

Giải pháp và dịch vụ Khác

Máy in phun date Domino Ax, máy in laser, máy in truyền nhiệt Ruy băng, máy in&dán nhãn có thể giúp bạn tối đa hóa thời gian hoạt động sản xuất, tối thiểu thời gian bảo trì và đáp ứng yêu cầu pháp lý.
Giải pháp in sản phẩm chất lượng cao và chính xác trên nhựa hoặc thủy tinh - cho phép bạn tối đa hóa thời gian sản xuất, tối thiếu thời gian bảo trì và đáp ứng những yêu cầu pháp lý
Theo dõi hệ thống phân phối và sử dụng thiết bị phẫu thuật cầm tay là việc rất quan trọng để bảo vệ an toàn cho bệnh nhân. Chúng tôi cung cấp giải pháp in laser, có thể in khắc trên những thiết bị nhỏ nhất với ký tự, đồ họa và mã 2D datamatrix sắc nét.
Máy in laser và in truyền nhiệt chất lượng cao, mang lại lợi nhuận, in nhanh và chính xác trên hộp - giúp đảm bảo việc tuân thủ những quy định pháp lý liên quan đến ngành dược và tối đa hóa thời gian sản xuất.
2020 Bản quyền thuộc về DMC. Design by NiNa Co.,Ltd
Zalo
favebook
aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa