1119544386881.jpg

In trên hộp dược phẩm

( 03-07-2021 - 01:46 PM ) - Lượt xem: 511


Máy in laser và in truyền nhiệt chất lượng cao, mang lại lợi nhuận, in nhanh và chính xác trên hộp - giúp đảm bảo việc tuân thủ những quy định pháp lý liên quan đến ngành dược và tối đa hóa thời gian sản xuất.

 

Thông tin in trên hộp có thể cũng quan trọng như nội dung chứa trong đó. Nếu không có dữ liệu được đọc thì không thể đảm bảo việc tuân thủ pháp lý, loại bỏ lỗi chuỗi cung ứng tốn kém hay đảm bảo an toàn cho người dùng. Nhưng làm sao để in chính xác trên hàng loạt chất liệu đóng gói mà không ảnh hưởng đến chất lượng hay chi phí?

 


Máy in laser và máy in nhiệt mang đến giải pháp in chất lượng cao, có hiệu quả kinh tế. Cả hai loại máy in đều có thể in những ký tự sắc nét, hình ảnh đồ họa, mã 2D Datamatrix mà người có thể đọc và máy đọc trên 95% vật liệu carton thường dùng. Máy in laser của chúng tôi có đầu scan I-Tech đặc biệt - có thể xoay theo nhiều hướng khác nhau. Máy in nhiệt hoạt động với một loạt mực in đặc biệt và có thiết kế mô đun có thể thu nhỏ để phù hợp với yêu cầu thay đổi của bạn, tối đa hóa tính linh hoạt - vì vậy bạn có thể tích hợp vào quy trình sản xuất hiện tại và đảm bảo độ chính xác ở tốc độ dây chuyền sản xuất cao.


Tất cả giải pháp in của Domino đều có thể kết hợp với công nghệ dán nhãn, mang lại giải pháp in hoàn chỉnh giúp bạn đáp ứng những yêu cầu mang tính pháp lý trong khi vẫn có thể tối đa hóa thời gian sản xuất.

Chat Zalo

Chat Messenger

Giải pháp và dịch vụ Khác

Máy in phun date Domino Ax, máy in laser, máy in truyền nhiệt Ruy băng, máy in&dán nhãn có thể giúp bạn tối đa hóa thời gian hoạt động sản xuất, tối thiểu thời gian bảo trì và đáp ứng yêu cầu pháp lý.
Giải pháp in sản phẩm chất lượng cao và chính xác trên nhựa hoặc thủy tinh - cho phép bạn tối đa hóa thời gian sản xuất, tối thiếu thời gian bảo trì và đáp ứng những yêu cầu pháp lý
Theo dõi hệ thống phân phối và sử dụng thiết bị phẫu thuật cầm tay là việc rất quan trọng để bảo vệ an toàn cho bệnh nhân. Chúng tôi cung cấp giải pháp in laser, có thể in khắc trên những thiết bị nhỏ nhất với ký tự, đồ họa và mã 2D datamatrix sắc nét.
Giải pháp in laser và in Mực truyền nhiệt linh hoạt, mang lại lợi nhuận, giúp tối đa hóa hoạt động sản xuất và đảm bảo tuân thủ quy định pháp lý - thậm chí những khó khăn khi in trên vật liệu
2020 Bản quyền thuộc về DMC. Design by NiNa Co.,Ltd
Zalo
favebook
aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa