4842728292991.jpg

In trên thủy tinh và chai thủy tinh

( 03-07-2021 - 01:36 PM ) - Lượt xem: 504


 

Máy in phun liên tục và máy in laser chất lượng cao của Domino mang đến giải pháp in chính xác với tốc độ cao trên chất liệu thủy tinh. Máy in Domino không chỉ đáp ứng yêu cầu cao đối với quy trình in trên chai thủy tinh trong ngành công nghiệp nước giải khát mà còn mang đến hiệu suất cao, dễ vận hành, thuận tiện cho người sử dụng.

 

Máy in phun liên tục (CIJ) Ax550i và Ax350i mạnh mẽ, linh hoạt là giải pháp in phổ biến trong ngành công nghiệp nước giải khát. Nội dung in chất lượng cao, rõ ràng thông qua đầu in i-Pulse và mực in, hệ thống quản lý mô đun i-Tech giúp vệ sinh đầu in, không cần tốn thời gian để bảo trì máy.

 

 


 

Với thiết kế vỏ máy bằng thép không gỉ Inox 316, máy in vẫn có thể hoạt động mạnh mẽ trong môi trường sản xuất khắc nghiệt nhất, đảm bảo dây chuyền sản xuất chạy với hiệu suất tối ưu nhất.

 

Giao diện người dùng QuickStep độc đáo của chúng tôi có thể vận hành dễ dàng, với công nghệ SureStart cho phép in chính xác trong những lần chạy ít hoặc thay đổi thường xuyên. Hơn nữa, máy in laser D620i của Domino rất thích hợp để in trực tiếp lên thủy tinh ví dụ như những sản phẩm ngành công nghiệp rượu cao cấp. Trong tất cả, máy in phun liên tục và máy in laser CO2 của Domino rất phù hợp để in trên chất liệu thủy tinh trong ngành công nghiệp nước giải khát- đặc biết là nơi đòi hỏi tốc độ in nhanh và chính xác, có thể tiết kiệm thời gian, năng lượng và chi phí sản xuất .  

 

 

 

Chat Zalo

Chat Messenger

Giải pháp và dịch vụ Khác

Khi đóng gói sản phẩm nước giải khát bao gồm nước giải khát có ga, nước và nước trái cây, không khí ẩm ướt trong khu vực sản xuát cần được xem xét để đảm bảo thiết bị in mang lại hiệu suất lâu dài.
Công nghệ laser D series được thiết kế để in trên nhãn chai, dễ sử dụng và mang lại hiệu suất cho việc đóng gói nước giải khát và dây chuyền sản xuất
Máy in trên hộp làm tăng giá trị và cải thiện việc truy xuất nguồn gốc sản phẩm. Và chúng tôi tối ưu hóa tổng chi phí sở hữu với công nghệ cải tiến, không tốn thời gian bảo trì máy.
2020 Bản quyền thuộc về DMC. Design by NiNa Co.,Ltd
Zalo
favebook
aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa