5514474861621.jpg

In trên chai nhựa

( 03-07-2021 - 01:32 PM ) - Lượt xem: 525


Để in trên chai nhựa, Domnio cung cấp một loạt công nghệ in bao gồm in laser và in phun

 

Nếu không xác định được giải pháp in nào thích hợp thì việc in trên chai nhựa PET quả là một thách thức cho ngành sản xuất. Điều này phụ thuộc vào từng ứng dụng và chi tiết cụ thể của cơ sở sản xuất , do đó Domino đã rút ra từ kiến thức và kinh nghiệm có được qua nhiều năm thiết kế và lắp đặt thiết bị in ở những nhà máy sản xuất nước giải khát trên toàn cầu nên có thể giúp khách hàng lựa chọn phù hợp giải pháp in cho họ.Chính vì vậy, nhiều khách hàng thường chọn giải pháp in laser của Domino để in trên chai nhựa PET.

 


Khi đóng gói sản phẩm nước giải khát bao gồm nước giải khát có ga, nước và nước trái cây, không khí ẩm ướt trong khu vực sản xuất cần được xem xét để đảm bảo thiết bị in mang lại hiệu suất lâu dài. Với vỏ máy IP65, máy in D series của Domino được thiết kế cho môi trường khắc nghiệt nhất của ngành nước giải khát - nơi có xi rô đường, độ ẩm cần phải rửa thường xuyên nhưng vẫn không ảnh hưởng đến thiết bị và nội dung in.


Giải pháp laser của Domino với thiết kế nhỏ gọn có thể đặt máy linh hoạt ở bất kỳ vị trí nào. Khả năng bước sóng đặc biệt, đầu scan I-Tech linh hoạt và mirrow beam kiểm soát hiệu suất. Thiết kế mô đun cho phép tích hợp đơn giản vào dây chuyền sản xuất PET đầy thách thức và I-Tech RapidScan tối đa hóa thời gian in.

 

 

Đáp ứng nhu cầu Tổng chi phí Sở hữu thấp nhất, đặc biệt máy in Domino in ngày sản xuất và hạn sử dụng trên cổ chai, thân chai, đáy chai hoặc phía sau nhãn chính của hàng loạt sản phẩm PET. Máy in phun liên tục Ax series được lựa chọn phù hợp nhất, in nội dung chất lượng cao thông qua thiết kế đầu in độc đáo cũng như tùy chọn chẩn đoán từ xa thông qua Domino Cloud. Công nghệ 4.0 giúp các nhà máy nước giải khát, các quản lý sản xuất, kỹ thuật, vận hành chủ động trong việc xử lý bất kỳ vấn đề nào với công việc đóng gói PET và dây chuyền sản xuất.


 

Chat Zalo

Chat Messenger

Giải pháp và dịch vụ Khác

Công nghệ laser D series được thiết kế để in trên nhãn chai, dễ sử dụng và mang lại hiệu suất cho việc đóng gói nước giải khát và dây chuyền sản xuất
Máy in trên hộp làm tăng giá trị và cải thiện việc truy xuất nguồn gốc sản phẩm. Và chúng tôi tối ưu hóa tổng chi phí sở hữu với công nghệ cải tiến, không tốn thời gian bảo trì máy.
2020 Bản quyền thuộc về DMC. Design by NiNa Co.,Ltd
Zalo
favebook
aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa