2455639225701.JPG

In trên nhãn chai

( 03-07-2021 - 01:34 PM ) - Lượt xem: 442


 

Công nghệ in laser D series được thiết kế để in trên nhãn chai, dễ sử dụng và mang lại hiệu suất cho việc đóng gói nước giải khát và dây chuyền sản xuất.


Khi in trên nhãn chai, Domino biết rằng hiệu suất rất quan trọng trong ngành nước giải khát. Đó là lý do vì sao công nghệ in laser D series của chúng tôi được thiết kế để cung cấp chất lượng in cao trên nhãn chai với tốc độ hơn 70,000 chai/giờ. Dù là in trên giấy, nhãn keo 2 đầu roll fed, nhãn stretch sleeve hay nhãn shrink sleeve, máy in laser D series của Domino được phát triển để sử dụng trong dây chuyền sản xuất có tốc độ nhanh nhất - sử dụng in ngày sản xuất, hạn sử dụng, mã truy xuất nguồn gốc sản phẩm lên nhãn ở cổ chai, mặt trước hoặc mặt sau của chai

 


 

Máy in laser D series có đầu scan I-Tech mới hơn, nhỏ hơn, có thể điều chỉnh linh hoạt, cho phép máy in được lắp đặt trong những nơi có không gian hạn chế nhất. Hơn nữa, với thiết kế vỏ máy IP65 giúp bảo vệ máy hoạt động tốt hơn trong những môi trường khắc nghiệt nhất, tính kết nối linh hoạt và giao diện thân thiện giúp dễ dàng kiểm soát từ xa máy in laser D series.

 

 

Chat Zalo

Chat Messenger

Giải pháp và dịch vụ Khác

Khi đóng gói sản phẩm nước giải khát bao gồm nước giải khát có ga, nước và nước trái cây, không khí ẩm ướt trong khu vực sản xuát cần được xem xét để đảm bảo thiết bị in mang lại hiệu suất lâu dài.
Máy in trên hộp làm tăng giá trị và cải thiện việc truy xuất nguồn gốc sản phẩm. Và chúng tôi tối ưu hóa tổng chi phí sở hữu với công nghệ cải tiến, không tốn thời gian bảo trì máy.
2020 Bản quyền thuộc về DMC. Design by NiNa Co.,Ltd
Zalo
favebook
aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa