4549051348051.jpg

In trên hộp nước giải khát

( 03-07-2021 - 01:51 PM ) - Lượt xem: 449


 

 

 

Máy in Domino có thể được cung cấp với chất lỏng tuân thủ tiêu chuẩn Eupia , sản xuất để đáp ứng tiêu chuẩn GMP

 

Máy in trên hộp làm tăng giá trị và cải thiện việc truy xuất nguồn gốc sản phẩm. Và chúng tôi tối ưu hóa tổng chi phí sở hữu với công nghệ cải tiến, không tốn thời gian bảo trì máy. Giao diện người dùng QuickStep của máy Ax550i dễ sử dụng, vận hành không bị lỗi, in nhiều kích cỡ lên hộp trên dây chuyền sản xuất nước giải khát. Đầu in i-Pulse và mực in của chúng tôi in những hạt mực chính xác và có hệ thống tự vệ sinh đầu in. Và dòng mực in mới của chúng tôi có thể in trên những vật liệu khó nhất, đáp ứng được yêu cầu về kỹ thuật xử lý vô trùng đối với ngành nước giải khát.

 

Máy in phun liên tục in độ phân giải cao với những nội dung và nhiều dòng in như ngày sản xuất, hạn sử dụng, mã truy xuất nguồn gốc sản phẩm trên hộp ở tốc độ cao, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, mang lại lợi nhuận cho nhà sản xuất nước giải khát.

Chat Zalo

Chat Messenger

Giải pháp và dịch vụ Khác

Khi đóng gói sản phẩm nước giải khát bao gồm nước giải khát có ga, nước và nước trái cây, không khí ẩm ướt trong khu vực sản xuát cần được xem xét để đảm bảo thiết bị in mang lại hiệu suất lâu dài.
Công nghệ laser D series được thiết kế để in trên nhãn chai, dễ sử dụng và mang lại hiệu suất cho việc đóng gói nước giải khát và dây chuyền sản xuất
2020 Bản quyền thuộc về DMC. Design by NiNa Co.,Ltd
Zalo
favebook
aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa