9700342901631.JPG

In trên thủy tinh-Hóa mỹ phẩm

( 03-07-2021 - 01:36 PM ) - Lượt xem: 389


Thủy tinh mang biểu tượng sang trọng trong ngành nước hoa và mỹ phẩm, vì vậy nhà sản xuất mỹ phẩm cũng yêu cầu giải pháp in mang tính sang trọng.

 

Máy in laser D620i của Domino có thể in trực tiếp lên chai và lọ thủy tinh, hoặc trên kim loại hay nắp nhựa cứng để đóng sản phẩm lại. Đó là giải pháp tuyệt vời cho những mặt hàng thủy tinh dễ vỡ, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều lựa chọn để in thông tin dữ liệu trên sản phẩm như logo, biểu tượng, ký tự ngôn ngữ nước ngoài. Máy in laser của chúng tôi dễ dàng xử lý những môi trường sản xuất đòi hỏi khắt khe nhất. Sản lượng của khách hàng không bị ảnh hưởng bởi dung môi và chất hoạt động bề mặt được sử dụng trong ngành nước hoa và mỹ phẩm.

 

Máy in dễ lắp đặt và vận hành, nhiều nội dung được lưu trữ để chuyển đổi nhanh chóng trong sản xuất và bạn không cần tốn thời gian bảo trì để có thể liên tục sản xuất. Máy in không sử dụng mực in và dung môi nên chi phí sử dụng cho máy cực kỳ thấp, thân thiện với môi trường, tối đa hóa hiệu suất và giảm thiểu tác động lên dây chuyền sản xuất.

 

Chat Zalo

Chat Messenger

Giải pháp và dịch vụ Khác

Giải pháp in chất lượng cao, mang lại hiệu suất đảm bảo những bao bì như hộp cứng hoặc mềm giúp bạn tuân thủ quy định pháp lý liên quan như EU TPD & WHO FCTC.
Giải pháp in của Domino cung cấp nội dung in rõ ràng, sắc nét ở tốc độ cao trên một loạt dây cáp khác nhau. Với tiêu chuẩn tạo nội dung chính xác, máy in của chúng tôi giúp đảm bảo tuân thủ những quy định ngành dây điện và dây cáp.
2020 Bản quyền thuộc về DMC. Design by NiNa Co.,Ltd
Zalo
favebook
aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa