8821796579171.jpg

Thuốc lá / In trên hộp thuốc lá

( 03-07-2021 - 01:37 PM ) - Lượt xem: 678


Domino là nhà cung cấp công nghệ in hiệu quả trong ngành công nghiệp thuốc lá với giải pháp in và dán nhãn chất lượng cao, linh hoạt cho bao bì hộp cứng, hộp mềm, gói và pallet.

 

Giải pháp in chất lượng cao, mang lại hiệu suất ưu việt đảm bảo những bao bì như hộp cứng hoặc  bao bì mềm giúp bạn tuân thủ quy định pháp lý liên quan như EU TPD & WHO FCTC. Mã Nhận dạng Sản phẩm Duy nhất (UPI) và hệ thống Theo dõi và Truy xuất nguồn gốc sản phẩm rất cần thiết để bảo vệ danh tiếng sản phẩm của doanh nghiệp và chống buôn bán trái phép.

 


Dòng máy in D series của Domino in số biến đổi phức tạp với chất lượng cao ở tốc độ sản xuất nhanh nhất. Đầu scan I-Tech laser và hệ thống làm mát tối ưu giúp đảm bảo mang đến hiệu suất cao trong bất kỳ môi trường sản xuất nào. Tất cả các máy in laser của chúng tôi đều có thể in ký tự, đồ họa, mã 2D  ổn định, chính xác trên vật liệu bao bì mềm.


Máy in phun liên tục và máy in nhiệt của chúng tôi cũng phù hợp để in trên hộp với mực in sắc nét, có độ tương phản, đảm bảo sản phẩm in ít bị lỗi hơn. Máy in nhiệt OEM board cho phép tích hợp liền mạch, phù hợp để in số biến đổi ở tốc độ cao và in những mã phức tạp. Đầu in hiệu suất cao đảm bảo tối đa hóa mỗi hộp mực in - tạo nội dung in chính xác, rõ ràng, khó tróc và tối thiếu hóa chi phí sản xuất


Tất cả máy in của chúng tôi đều được thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt, dễ cài đặt, dễ vận hành - đưa ra giải pháp in đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

 

Chat Zalo

Chat Messenger

Giải pháp và dịch vụ Khác

Sử dụng máy in laser D620i của Domino có thể in trực tiếp lên chai và lọ thủy tinh, hoặc trên kim loại hay nắp nhựa cứng để đóng sản phẩm lại.Đó là giải pháp tuyệt vời cho những mặt hàng dễ vỡ, ngoài ra ...
Giải pháp in của Domino cung cấp nội dung in rõ ràng, sắc nét ở tốc độ cao trên một loạt dây cáp khác nhau. Với tiêu chuẩn tạo nội dung chính xác, máy in của chúng tôi giúp đảm bảo tuân thủ những quy định ngành dây điện và dây cáp.
2020 Bản quyền thuộc về DMC. Design by NiNa Co.,Ltd
Zalo
favebook
aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa