8033714041131.jpg

Dây cáp

( 03-07-2021 - 01:38 PM ) - Lượt xem: 506


 

 

Giải pháp in của Domino cung cấp nội dung in rõ ràng, sắc nét với tốc độ cao trên một loạt dây cáp khác nhau. Với tiêu chuẩn tạo nội dung chính xác, máy in của chúng tôi giúp đảm bảo tuân thủ những quy định liên quan đến ngành dây điện và dây cáp. Giải pháp in của chúng tôi áp dụng trên dây cáp nguồn, dây cáp truyền thông hay những loại dây cáp đặc biệt.


Máy in phun liên tục Ax series hay máy in laser tốc độ cao F220i đều giúp đảm bảo in tối ưu trên dây cáp. Máy Ax linh hoạt, hiệu suất cao, chuyển đổi nhanh chóng và dễ dàng hơn những phương pháp in truyền thống và được phát triển để liên kết với các thiết bị xử lý dây cáp hàng đầu. Máy in laser F220i in nội dung bền, bám chắt trên bề mặt in cho đến hết vòng đời của dây cáp.

 

Domino cung cấp dòng mực in mạnh mẽ có độ tương phản với những bề mặt sáng và tối, mực khô nhanh, nội dung in bám chắt trên bề mặt, đáp ứng nhu cầu đa dạng của vỏ cáp. Ax series sử dụng mực in dính chắt vượt trội, chống trầy xước. Phần mềm trong máy in phun liên tục Ax series dễ lắp đặt, dễ vận hành.

 

Chat Zalo

Chat Messenger

Giải pháp và dịch vụ Khác

Sử dụng máy in laser D620i của Domino có thể in trực tiếp lên chai và lọ thủy tinh, hoặc trên kim loại hay nắp nhựa cứng để đóng sản phẩm lại.Đó là giải pháp tuyệt vời cho những mặt hàng dễ vỡ, ngoài ra ...
Giải pháp in chất lượng cao, mang lại hiệu suất đảm bảo những bao bì như hộp cứng hoặc mềm giúp bạn tuân thủ quy định pháp lý liên quan như EU TPD & WHO FCTC.
2020 Bản quyền thuộc về DMC. Design by NiNa Co.,Ltd
Zalo
favebook
aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa