6473486406891.jpg

In trên hộp trứng

( 03-07-2021 - 01:39 PM ) - Lượt xem: 486


 

 

Hộp trứng được làm bằng nhiều vật liệu khác nhau và Domino đã tạo ra công nghệ in trên trứng và dán nhãn lên trứng để giúp tối ưu hóa việc truy xuất nguồn gốc sản phẩm và tăng năng suất dây chuyền sản xuất.

 

Hộp trứng thường được sử dụng chất liệu như bìa cứng, bột giấy hoặc nhựa. Domino cung cấp giải pháp in với dữ liệu rõ ràng trên từng loại chất liệu. Mực in của Domino khô nhanh, in nội dung rõ ràng, sắc nét, giúp khách hàng yên tâm kiểm soát chất lượng và truy xuất nguồn gốc sản phẩm.

 

Máy in nhiệt G series cung cấp giải pháp in rõ ràng trên hộp trứng với chi phí hợp lý, không tốn thời gian để bảo trì máy. Phổ biến hơn là dòng máy in phun liên tục và dòng in khắc laser. Với dòng in phun liên tục CIJ, nhờ vào hệ thống theo dõi lượng tiêu hao thông minh và mô đun I-Tech, bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng thay mực in và dung môi, loại bỏ chi phí và những bất tiện của dịch vụ truyền thống. Đầu in I-Pulse dòng mới nhất tối ưu hóa việc in mã QR code, ký tự. Nếu bạn muốn in trên thùng mà không cần mực hay dung môi thì máy in laser D series là lựa chọn tối ưu nhất với công nghệ in khắc chất lượng cao và tốc độ cực nhanh.

 

 

Chat Zalo

Chat Messenger

Giải pháp và dịch vụ Khác

Máy in phun liên tục Ax series dễ dàng in trên hộp thiếc và lon. Dễ cài đặt, dễ vận hành, máy in Ax series in vô cùng chính xác
Những thông tin chi tiết dán lên túi được sử dụng cho những loại thực phẩm rau củ quả và trái cây, đang sử dụng công nghệ in nhiệt của Domino
Giải pháp in của chúng tôi hoàn toàn thích hợp để in trên nhiều kiểu dáng, kích cỡ của bao bì mềm
2020 Bản quyền thuộc về DMC. Design by NiNa Co.,Ltd
Zalo
favebook
aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa