5092102457391.jpg

In trên túi

( 03-07-2021 - 01:34 PM ) - Lượt xem: 527


 

Việc truy xuất nguồn gốc sản phẩm là yếu tố quan trọng đối với khách hàng và thông tin chi tiết trên nhãn dán sẽ giúp khách hàng nhận biết  rõ sản phẩm mà họ muốn mua.


Những thông tin chi tiết dán lên túi được sử dụng cho những loại thực phẩm rau củ quả và trái cây, đang sử dụng công nghệ in nhiệt của Domino. Bạn có thể thêm vài dòng thông tin như nông trại hay khu vực cũng như mã truy xuất nguồn gốc sản phẩm và barcode. Dù là đóng gói với máy VFFS hay HFFS thì máy in V230i vẫn là thiết bị phù hợp nhất để dán nội dung và dữ liệu khác lên bao bì sản phẩm. Máy in truyền nhiệt V230i của chúng tôi đảm bảo in nội dung chính xác và bám chắt lên bề mặt in vì thế nội dung vẫn rõ ràng, sắc nét, dễ đọc trong suốt vòng đời của sản phẩm.


Máy V230i nhỏ gọn vừa vặn cho hầu hết giá đỡ truyền nhiệt và ruy băng i-Tech có thiết kế đặc biệt giúp ruy băng luôn căng, không bị lỗi đứt ruy băng trong quá trình in.

 

Chat Zalo

Chat Messenger

Giải pháp và dịch vụ Khác

Máy in phun liên tục Ax series dễ dàng in trên hộp thiếc và lon. Dễ cài đặt, dễ vận hành, máy in Ax series in vô cùng chính xác
Hộp trứng được làm bằng nhiều vật liệu khác nhau và Domino đưa ra công nghệ in trên trứng và dán nhãn lên trứng để tối ưu hóa việc truy xuất nguồn gốc sản phẩm và năng suất dây chuyền sản xuất.
Giải pháp in của chúng tôi hoàn toàn thích hợp để in trên nhiều kiểu dáng, kích cỡ của bao bì mềm
2020 Bản quyền thuộc về DMC. Design by NiNa Co.,Ltd
Zalo
favebook
aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa