0743590451741.jpg

In trên hộp thiếc và lon

( 03-07-2021 - 01:48 PM ) - Lượt xem: 744


 

 

Máy in phun liên tục Ax series dễ dàng in trên hộp thiếc và lon. Máy in dễ cài đặt, dễ vận hành, in vô cùng chính xác, có thể in sắc nét trên các bề mặt cong, khuôn cũng như mặt phẳng. Domino cũng thiết kế dòng máy chi phí thấp, giúp nhà sản xuất đảm bảo lợi nhuận trong ngành snack đầy cạnh tranh. Chúng tôi đạt được điều này nhờ phát triển máy in để liên tục theo dõi và điều chỉnh nồng độ mực in để giảm tiêu hao dung môi, và để đảm bảo máy in luôn sẵn sàng hoạt động.

 

Với yêu cầu không tốn nhiều thời gian bảo trì, lắp đặt không phức tạp, máy in của chúng tôi đảm bảo tối đa hóa thời gian sản xuất và không làm chậm quá trình sản xuất trong lúc chuyển đổi. Chúng tôi cũng thiết kế máy gọn nhẹ để bạn có thể mang đi cài đặt ở bất kỳ vị trí nào mà bạn muốn. Và vỏ máy IP66, bạn có thể phun nước mạnh vào để vệ sinh máy trong bất kỳ môi trường nào.

Chat Zalo

Chat Messenger

Giải pháp và dịch vụ Khác

Hộp trứng được làm bằng nhiều vật liệu khác nhau và Domino đưa ra công nghệ in trên trứng và dán nhãn lên trứng để tối ưu hóa việc truy xuất nguồn gốc sản phẩm và năng suất dây chuyền sản xuất.
Những thông tin chi tiết dán lên túi được sử dụng cho những loại thực phẩm rau củ quả và trái cây, đang sử dụng công nghệ in nhiệt của Domino
Giải pháp in của chúng tôi hoàn toàn thích hợp để in trên nhiều kiểu dáng, kích cỡ của bao bì mềm
2020 Bản quyền thuộc về DMC. Design by NiNa Co.,Ltd
Zalo
favebook
aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa