0547316082961.jpg

Giải pháp quản lý sản phẩm - Traceability

( 30-07-2022 - 11:59 AM ) - Lượt xem: 611


GIỚI THIỆU

Giải pháp mã vạch quản lý sản phẩm là giải pháp phần mềm cung cấp mã vạch (1D hoặc 2D) của từng sản phẩm, bao bì và từng pallet riêng biệt. Mã vạch này không trùng lắp với những mã vạch khác, được thiết lập dựa vào ngày sản xuất, số lô, số ca, loại sản phẩm, số thùng, số pallet, v.v... Sau đó sẽ được in trên từng sản phẩm bằng máy in Domino và lưu trữ trên hệ thống.

 


 

Ngoài ra, lợi ích phần mềm này mang lại đó chính là độ chính xác của mã vạch. Khi sản phẩm được in ra sẽ thông qua máy scanner để kiểm tra thông tin sản phẩm. Nếu thông tin không chính xác hoặc bị trùng lắp thì sản phẩm sẽ bị báo lỗi và bị loại bỏ ngay. Hơn nữa, sản phẩm được thực hiện trên dây chuyền sản xuất tự động kết nối với phần mềm và PLC nên bạn sẽ không cần nhiều nguồn lao động để kiểm soát quá trình sản xuất, giúp bạn tiết kiệm được chi phí lao động và tránh lỗi sản xuất do người vận hành gây ra.

 

 


 

Với giải pháp quản lý mã vạch, bạn sẽ dễ dàng quản lý kho, thuận tiện phân phối hàng hoá trên thị trường. Mã vạch sản phẩm của nhà máy bạn xuất hiện trên thị trường là mã vạch duy nhất, bảo vệ người tiêu dùng tránh các hàng giả mạo tràn lan trên thị trường. Và phần mềm này có thể truy xuất nguồn gốc sản phẩm. Từ một mã vạch trên sản phẩm, bạn sẽ biết được ngày xuất kho của sản phẩm, kênh phân phối của sản phẩm, bảo vệ bạn tránh khỏi đối thủ cạnh tranh gây thiệt hại đối với sản phẩm và thương hiệu của bạn.

 

 

Ngày nay, thời đại công nghệ 4.0 đang phát triển, con người cần dùng công nghệ thông minh để hỗ trợ trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là trong lĩnh vực sản xuất. Công nghệ giúp nhà sản xuất vận hành tự động dây chuyền sản xuất, tiết kiệm chi phí và thời gian, giảm thiểu sai sót sản xuất và theo kịp xu hướng phát triển của thị trường. Đầu tư giải pháp quản lý sản phẩm là việc đầu tư thông minh và cần thiết của nhà sản xuất.

 

LỢI ÍCH

 

- Thiết lập quy trình sản xuất, kiểm soát số lượng và chất lượng sản phẩm theo từng lô, mẻ sản phẩm.
- Phát hiện và hạn chế sai sót của người vận hành, tiết kiệm chi phí và thời gian ngưng sản xuất, hạn chế lỗi sản phẩm.
- Quản lý chính xác từng sản phẩm trong suốt quá trình kho vận, từ dây chuyền sản xuất đến các trung tâm phân phối.
- Quản lý sản phẩm đến từng kênh bán hàng, vị trí và thời gian giao hàng.
- Bảo vệ sản phẩm và thương hiệu bằng hệ thống truy xuất nguồn gốc theo mã vạch QR Code.
- Chống hàng giả mạo chất lượng, cung cấp thông tin chính xác, minh bạch để bảo vệ người tiêu dùng

Chat Zalo

Chat Messenger

Giải pháp và dịch vụ Khác

Chưa cập nhật nội dung
2020 Bản quyền thuộc về DMC. Design by NiNa Co.,Ltd
Zalo
favebook
aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa